Gieo trồng hạnh phúc- chuyển hóa nội tâm”

Gieo trồng hạnh phúc được ra đời, với sứ mệnh giúp đỡ. Và mang đến hạnh phúc cho mọi người mọi nhà. Để thắp lên ngọn lửa hy vọng, yêu thương cuộc sống với rất nhiều khóa học hữu ích. Để giúp cuộc sống thêm hạnh phúc, tràn gập niềm vui, tạo ra nhiều ngôi nhà chung giúp đỡ các mẹ đơn thân.

Áo đồng phục Quỹ Gieo Trồng Hạnh Phúc
Gieo trồng hạnh phúc được ra đời, với sứ mệnh giúp đỡ.

Đồng Phục CATD là thương hiệu được Quỹ Gieo Trồng Hạnh Phúc lựa chọn làm số lượng lớn áo đồng phục. Được biết đây là thương hiệu cung cấp, và thiết kế mẫu áo đồng phục hội, nhóm, doanh nghiệp được ưa chuộng hiện nay. Vì vậy Quỹ Gieo Trồng Hạnh Phúc cảm thấy rất yên tâm khi lựa chọn thương hiệu. Là nhà may là nhà in thiết kế chính tạo ra mẫu áo đẹp, thoải mái dễ chịu. Phục vụ tốt cho quá trình làm thiện nguyện, cũng như thoải mái học tập và nghiên cứu.

Áo đồng phục Quỹ Gieo Trồng Hạnh Phúc 2
Áo đồng phục Quỹ Gieo Trồng Hạnh Phúc được Đồng Phục CATD cung cấp.

Chất vải và màu sắc mà Đồng Phục CATD lựa chọn không chỉ đẹp mắt. Mà còn có ý nghĩa tuyệt vời, mang đến hy vọng, những mầm xanh thắp sáng những mảnh đời bất hạnh. Và nhen nhóm, lan tỏa hạnh phúc tới mọi người.

Từ khi có đồng phục mới chất lượng, sự đòa kết của quỹ ngày càng tăng lên. Tinh thần hoạt động và làm việc cũng như học tập tăng vọt một cách đáng kể.