Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam là một trong những tổ chức có nhiều thành tích lao động. Với rất nhiều huân chương hạng nhất từ những năm 1982 đến nay. Viện đã làm tốt rất nhiều hạng mục khác nhau, và góp phần đưa nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển. 

Áo đồng phục Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam
Áo đồng phục Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam

Chăm lo nghiên cứu, cải tạo, sản xuất quên mình, các cán bộ nhân viên, của Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam ít dành thời gian về đời sống hơn.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, đội ngũ cán bộ của viện, đã chú ý hơn về đời sống tinh thần. Để tăng tính đoàn kết, và hiệu quả cao, trong công việc viện đã liên hệ tới Đồng Phục ATD , thực hiện may đồng phục viện.

ATD là địa chỉ may đồng phục chất lượng, sở hữu hàng loạt thiết kế độc đáo Vì vậy đã dễ dàng, mang đến áo đồng phục Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam chất lượng.

áo team building
áo team building may bởi Đồng Phục ATD

Theo đánh giá của các cán bộ, công nhân viên viện. Màu sắc áo, mang đậm chất của nền nông nghiệp. Đặc biệt, điểm cộng cao với chất liệu vải dễ chịu, thoáng mát. Giúp những chuyến vui chơi thêm thú vị. Đặc biệt áo cực kỳ bền, khi giặt bằng máy giặt nhiều vẫn đẹp, không phai màu. Với chất áo thông thường, chỉ cần sau một lần giặt, áo đã bị phai. Tuy nhiên áo của ATD mang đến thật sự hoàn hảo.