CÔNG TY TNHH BITEC GLOBAL VIỆT NAM là một công ty với  100% vốn đầu tư Nhật Bản. BITEC GLOBAL GROUP là công ty nha khoa toàn cầu có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Với khu vực hoạt động chủ yếu tại  Châu Á. Đơn vị là nơi mang đến sản phẩm nha khoa chất lượng. Với mặt hàng kinh doanh chính đó chính là “răng giả” được cung cấp cho người cao tuổi.

Áo đồng phục CÔNG TY
BITEC GLOBAL GROUP là công ty nha khoa toàn cầu

Là một đơn vị lớn, hoạt động toàn cầu, vì vậy hình tượng của BITEC GLOBAL GROUP đóng vai trò hết sức quan trọng. Đây cũng chính là lý do, công ty lựa chọn Đồng Phục ATD , chịu trách nhiệm làm áo đồng phục cho công ty. Đảm bảo cho hình ảnh thương hiệu BITEC GLOBAL GROUP ghi lại dấu ấn đẹp đẽ, trong lòng khách hàng. Cũng như khẳng định vị thế công ty, và nâng cao tính đoàn kết trong đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Áo đồng phục CÔNG TY
Áo đồng phục CÔNG TY TNHH BITEC GLOBAL VIỆT NAM được may bởi Đồng Phục ATD

 Áo đồng phục CÔNG TY TNHH BITEC GLOBAL VIỆT NAM được may bởi Đồng Phục ATD, đáp ứng được yêu cầu, bền đẹp, chất lượng. Loại vải thoáng mát, mềm, thoát mồ hôi, bên cạnh đó không phai xù khi giặt máy. Đây là một trong những điểm mạnh, mà không phải địa chỉ may đồng phục nào cũng có được.

Áo đồng phục CÔNG TY TNHH BITEC GLOBAL VIỆT NAM
Áo đồng phục chất liệu mềm mát thoáng cung cấp bởi ATD

Bên cạnh đó, sự nhanh nhạy, của nhân viên ATD, thật sự khiến BITEC GLOBAL GROUP phải thán phục. Bởi nắm bắt tâm lý, và thiết kế, cũng như sản xuất chuẩn xác. Đúng ý, và đúng mong muốn của công ty trước khi liên hệ.