Công ty TNHH Sài Gòn Nhôm đã trở thành địa chỉ nổi tiếng, trong mắt các công ty chế biến các sản phẩm kim loại. Với ngành nghề chính của thương hiệu là buôn bán kim loại và quặng kim loại. Ngoài ra cũng cũng cấp một số sản phẩm phục vụ cho nhu cầu công nghiệp và xây dựng như.Nhôm, lá nhôm, bản lề hộp bằng kim loại;, khung cửa bằng kim loại, phụ kiện bằng kim loại cho xây dựng, ống dẫn bằng kim loại,…

Áo đồng phục Công ty TNHH Sài Gòn Nhôm ( SGA PMI )
Công ty TNHH Sài Gòn Nhôm ngành nghề chính buôn bán kim loại và quặng kim loại

Đặc tính ngành nghề bụi bặn nặng nhọc. Vì vậy trang phục không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, mà còn hài hòa được sự thoải mái. Độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, vì vậy Công ty TNHH Sài Gòn Nhôm đã lựa chọn liên hệ tới Đồng Phục ATD  để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bởi Đồng Phục ATD là địa chỉ luôn được nhắc tới, mỗi khi cần may đồng phục chất lượng cao. Vải mềm, mát, co giãn tốt, thoáng đảm bảo yêu cầu sử dụng cao, trong ngành nặng nhọc. Đặc biệt thiết kế và phom dáng, cực kỳ đẹp và cân đối.

Đồng phục công ty uy tín
Áo đồng phục Công ty TNHH Sài Gòn Nhôm ( SGA PMI ) được may bởi Đồng Phục ATD

Áo đồng phục Công ty TNHH Sài Gòn Nhôm được cung cấp bởi ATD, khiến rất nhiều cán bộ nhân viên hài lòng. Vải mềm mịn mát, dễ chịu, bên cạnh đó sau khi đặt may sản phẩm. Mức giá thành cung cấp cực kỳ ưu đãi, khiến SGA  PMI cảm thấy bất ngờ. SGA  PMI cảm thấy may mắn, khi lựa chọn ATD, là đơn vị may đồng phục cho công ty, cảm ơn các bạn.