Địa chỉ cung cấp thịt được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Thương hiệu vước mong mang đến cho mỗi gia đình sản phẩm thịt sạch. Đồng thời đảm bảo chất lượng thịt tốt nhất với giá cả hợp lý.

Đồng phục AA MEAT 2
Đồng phục AA MEAT

Mang đến người tiêu dùng một chuỗi giá trị đạm động vật hoàn hảo. Chất lượng chăm chút cẩn thận từ hệ thống chăn nuôi khép kín đến nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao. Đồng thời đảm bảo được nhà máy chế biến thịt và hệ thống phân phối giữ mát để đảm bảo sản phẩm thịt sạch MEATDeli tới tay người tiêu dùng. AA MEAT luôn chăm chút cẩn thận mọi khâu bao gồm đồng phục của nhân viên. Vì vậy đã cẩn thận lựa chọn địa chỉ may đồng phục chất lượng cao.

Đồng phục AA MEAT
Đồng phục AA MEAT may bởi Đồng Phục ATD

Mẫu đồng phục của AA MEAT được cung cấp bởi Đồng Phục ATD, thương hiệu may đo đồng phục đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồng phục thương hiệu hiện nay. Với chất lượng vải mát, mềm, mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên, và đội ngũ cán bộ cung cấp thịt sạch tới tay khách hàng. Đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh tuyệt đối. Trang phục được các nhân viên mặc, đều đánh giá cao về độ thông thoáng thoải mái. Bên cạnh đó màu sắc cực kỳ hài hòa, với nhãn hàng mà AA MEAT cung cấp, tạo sự thân thiện với khách hàng. Đồng Phục ATD cũng là đơn vị tư vấn, lên kế hoạch hỗ trợ thiết kế, để cho ra mẫu đồng phục hoàn hảo như hiện nay.