Tiêu chí chọn chất vải khi may đồng phục y tế đẹp, chuyên nghiệp

may đồng phục 1

Chọn vải may đồng phục y tế cần lưu ý nhiều tiêu chí như: tính an toàn, độ bền, độ thoáng mát,… Bạn có thể cân nhắc chọn vải thô Oxford, kaki thun, tuytsi thun,..

Để may đồng phục y tế thì chất vải là yếu tố rất quan trọng. Đây là điểm quyết định đến sự thoải mái và hiệu quả làm việc của các nhân viên y tế mặc. Để giúp bạn có lựa chọn lý tưởng nhất, Đồng Phục ATD sẽ gợi ý cách chọn hiệu quả ngay dưới đây.

3+ Tiêu chí giúp bạn chọn vải may đồng phục y tế hiệu quả

Nếu muốn may đồng phục cho nhân viên y tế, bạn nhất định phải cân nhắc 3+ tiêu chí sau:

Độ thoáng mát: Bạn nên chọn đồng phục may từ chất vải có hiệu quả thấm hút mồ hôi tốt. Bởi công việc nhân viên y tế sẽ làm việc thời gian dài. Yếu tố này sẽ tạo sự thoải mái giúp họ tập trung vào công việc khám và chăm sóc bệnh nhân.

– Sự thoải mái: Vải dùng để may các mẫu đồng phục cho nhân viên y tế phải có độ co giãn tốt. Đây là điểm giúp họ thoải mái và tiện lợi hơn khi xử lý công việc. Tránh chọn vải quá thô cứng gây ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc bệnh nhân.

Tính an toàn: Khi may đồng phục cho nhân viên y tế, bạn hãy chọn loại vải có xuất xứ rõ ràng, không có thành phần gây hại. Bởi công việc của họ tiếp xúc thường xuyên với bệnh nhân. Cách này sẽ giúp bảo vệ an toàn cho người bệnh với đề kháng yếu.

Có khả năng kháng khuẩn: Môi trường bệnh viện có nhiều vi khuẩn gây hại nên bạn cần chú ý chọn loại vải đồng phục có hiệu quả kháng khuẩn. Tránh tình trạng lây lan vi khuẩn thông qua bề mặt vải trên trang phục.

may đồng phục 1
Gợi ý tiêu chí chọn vải may đồng phục cho nhân viên y tế

Gợi ý các loại vải may đồng phục lý tưởng cho nhân viên y tế

Bạn muốn may đồng phục cho các nhân viên y tế nhưng chưa biết chọn chất vải nào? Nếu vậy, bạn hãy cân nhắc các chất vải như: vải thô Oxford, vải lon Mỹ, vải kaki thun, vải tuytsi thun,.. Đây đều là các loại vải có độ nhẹ, thoáng, thấm hút mồ hôi tốt và co giãn hiệu quả. Khi dùng làm đồng phục sẽ giúp nhân viên y tế thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

may đồng phục 2
Nhiều loại vải phù hợp làm đồng phục nhân viên y tế

Liên hệ Đồng Phục ATD qua SĐT: 0971.819.819 để được tư vấn và may đồng phục y tế đẹp với chất vải tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo giúp bạn có mẫu đồng phục ưng ý và chi phí hỗ trợ siêu ưu đãi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *