May Đồng Phục Bảo Vệ Chất Lượng Cao – Uy Tín – Giá Rẻ TPHCM

Đồng phục bảo vệ là trang phục dành cho nhân viên làm công tác giữ gìn an ninh trật tự cho các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn,… Quần áo bảo vệ thể hiện tác phong nghiêm túc, chuyên nghiệp và tôn nét đặc trưng của nghề, không những vậy còn mang thiết kế còn mang nhiều lợi ích cho người sử dụng. Xưởng may Đồng Phục ATĐ chuyên thiết kế đồng phục đẹp dành cho nam và nữ, đồng phục bảo vệ dành cho mùa đông, phụ kiện đi kèm,… với tiêu chí mang đến cho khách hàng đồng phục chất lượng tốt và uy tín trên thị trường.

Tại sao cần may quần áo đồng phục bảo vệ cho nhân viên?

Công việc bảo vệ giữ trật tự an ninh là người đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc đến dự thảo, bàn bạn tại doanh nghiệp, công ty. Ngoài sự chuyên nghiệp, thì đồng phục bảo vệ cũng là yếu tố tiên quyết giúp ghi dấu ấn cho đối tác, xây thương hiệu và nhận diện cho công ty.

Nâng cao sự chuyên nghiệp

Bảo vệ là người giữ an ninh cho một đơn vị, tổ chức. Là người mà các nhân viên trực phòng ban khác, khách hàng tìm đến nếu gặp vấn đề sẽ giải quyết. Chọn được Đồng phục nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đặc biệt sẽ giúp phân biệt rõ hơn về bảo vệ và người bình thường

Bên cạnh đó, bảo vệ đồng phục còn tạo dựng vẻ đẹp, uy nghiêm và còn tăng sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Xây dựng hình ảnh công ty

Chỉ có những công ty lớn mới đủ điều kiện thuê bảo vệ riêng và tùy theo từng quy mô của doanh nghiệp mà có số lượng nhân viên ít hay nhiều. Cũng chính vì thế, nếu nhìn thấy nhiều người diện trang phục bảo vệ khi bước vào DN, họ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn về chất lượng của đối tác

xay dung hinh anh cong ty

Tạo sự đa dạng cho nhân viên

Đồng phục bảo vệ được khoác lên người sẽ có trách nhiệm cao hơn vị trí mà họ đảm nhiệm. Tạo sự gắn bó mật thiết với người có cùng trang phục như mình. Đặt biệt điều đó làm tăng hiệu suất làm việc cao hơn

Một DN, công ty có nhiều đồng phục bảo vệ khác với nhau sẽ được chia ra thành nhiều phòng ban khác nhau, tạo nên sự đa dạng và sự chuyên nghiệp.

>>>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT TPHCM

Quy định về trang phục bảo vệ chuyên nghiệp

Yêu cầu đối với cầu vai của đồng phục

 • Đối với người phụ trách an ninh chính, đảm nhiệm công việc bảo vệ cơ quan thì số gạch lên cầu vai sẽ là ba vạch.
 • Đối với người là nhân viên có số năm làm việc từ 5 năm trở lên thì cầu vai sẽ có 2 vạch.
 • Đối với nhân viên bảo vệ đã có số năm làm việc từ 5 năm trở xuống thì cầu vài có 1 vạch.

Yêu cầu đối với sao hiệu đồng phục bảo vệ

 • Sao hiệu của đồng phục phải được thiết kế với tấm lá chắn giữa hai cành tùng bao quanh, phần lá chắn nổi cao hơn cành tùng, mặt lồi.
 • Giữa tấm lá chắn là hình ngôi sao năm cánh, hai bên có hình bông lúa.
 • Chữa bảo vệ trên nền vải lụa sẽ có hình bánh xe lịch sử.
 • Về màu sắc cành tùng mạ trắng, bánh xe, dải lụa, bông lúa, đường viền lá chắn, ngôi sao mạ hợp kim vàng, nền bông lúa, chữ màu xanh lam, nền ngôi sao tia nỏi sơn men kính màu đỏ đun.

Yêu cầu đối với cấp hiệu đồng phục bảo vệ

Nền cấp hiệu sẽ được may bằng băng dệt bên trong có cột nhựa. Giữa cấp hiệu phải thêu hình lá chắn, bao quanh lá chắn là bông lúa chéo xuống, giữa lá chắn là hình ngôi sao vàng 5 cánh.

Phía đầu vát nhọn cấp hiệu sẽ có gắn cúc cấp hiệu bằng kim loại, cúc cấp hiệu được dập nổi hình ngôi sao tâm giữa, bao quanh là hình bông lúa, chữ bảo vệ ở dưới.

Nền cấp hiệu sẽ có màu xanh lam, viền xung quanh là vàng sẫm. Hình lá chắn giữa cấp hiệu là màu xanh dương, viền lá chắn, hai bông lúa, ngôi sao vàng. Cúc cấp hiệu màu trắng vạch ngang phân cấp màu vàng tươi.

Yêu cầu đối với phù hiệu đồng phục bảo vệ

Phù hiệu đồng phục sẽ có hình thoi, bên trong có cốt nhựa, tâm giữa phù hiệu có chữ bảo vệ bằng kim loại, phía sau có ghim để cài trên đầu cổ áo. Nền phù hiệu màu xanh lam, chữ bảo vệ có màu trắng bạc.

Yêu cầu đối với mũ đồng phục bảo vệ

 • Mũ kê pi: Phông mũ hình tròn, mặt trước mũ có tán oze đeo sao hiệu bảo vệ. Phía trước trên lưỡi trai có dây trang trí bằng sợi tết kiểu đuôi sam vàng, mỗi dây có một cúc kim loại gắn vào thành cầu mũ.
 • Mũ mềm: Mặt mũ dựng bằng nhựa cứng, quả mũ gồm 4 mảnh, phông mũ có cót.
 • Mũ cứng: Mũ hình ô van, cốt sẽ được làm từ bột giấy, ngoài bọc một lớp vải, trán mũ tán một oze, hai má quả mũ tán hai oze thoáng khí, trong lòng có quai, cầu mũ.
 • Màu sắc: Mũ sẽ có màu tím than, riêng với kê pi có dây trang trí màu vàng, kim loại màu trắng.

Yêu cầu đối với quần áo đồng phục bảo vệ

 • Quần áo xuân hè bảo vệ là kiểu áo ngắn tay và áo dài tay màu xanh dương, quần dài sẽ có màu tím than.
 • Quần áo thun đông gồm kiểu áo sơ mi xanh dương, áo ngoài là veston, áo ấm và quần màu tím than, caravat màu tím than,…
 • Tùy vào điều kiện khí hậu từng khu vực mà đơn vị cấp phát, sử dụng trang phục phù hợp.
 • Cũng cần lưu ý yêu cầu trang phục bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp phải đảm bảo được tính đồng nhất và phù hợp với yêu cầu công tác của bảo vệ đang làm nhiệm vụ.

>>> Bài viết liên quan: 1111+ MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐẸP CAO CẤP – SANG TRỌNG

Mẫu đồng phục bảo vệ đẹp, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Đồng phục bảo vệ nhà hàng khách sạn

Đồng phục bảo vệ nhà hàng khách sạn có vai trò quan trọng không kém cạnh so với đồng phục lễ tân trong việc xây hình ảnh khách sạn trong mắt khách hàng.

Khách sạn đón tiếp khách hàng là cán bộ cần các mẫu bảo vệ đồng phục cao cấp, màu sắc trang nhã để có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Khách sạn đón khách du lịch cần sử dụng trang phục lịch sự và có màu sắc tươi sáng hơn.

Đối với các khách sạn có quy mô lớn, bộ phận bảo vệ thường sẽ có nhiều nên viên, vì thế trên đồng phục cần thêm các chi tiết để có thể phân được cấp quản lý, nhân viên như phù hiệu, bảng tên,…

>>>> Bài viết liên quan: Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Khách Sạn Ấn Tượng – Giá Rẻ HCM

Đồng phục bảo vệ trường học

Đồng phục bảo vệ này thường sử dụng loại vải kaki hay vải thô xanh để may. Màu sắc đồng phục bảo vệ trong trường học thường được dùng là màu trắng, xanh dương. Hai màu này giúp người diện cảm giác dễ chịu hơn cho người nhìn. Đây là một trong những màu phổ biến được lựa chọn để sử dụng nhiều nhất ở vị trí bảo vệ.

Trang phục bảo vệ chuyên nghiệp vào mùa đông

Áo Vest bảo vệ

Áo vest bảo vệ là thiết kế dành cho mùa thu đông có 4 túi và lót bên trong. Chiếc áo này phù hợp với thời tiết vào mùa thu đông không quá lạnh hoặc dành cho nhân viên bảo vệ không làm nhiều việc ở ngoài trời. Áo màu xanh đen đúng với tiêu chuẩn, trên vai có khuyết đeo cầu vai được may sẵn.

>>>> Bài viết liên quan: [HOT] 112+ MẪU ĐỒNG PHỤC DU LỊCH ĐI BIỂN SÀNH ĐIỆU – GIÁ RẺ HCM

Áo khoác bảo vệ lót lông

Áo khoác bảo vệ lót lông là một chiếc áo khoác có 4 lớp, bao gồm 2 lớp vải, 1 lớp lót và 1 lớp bông ở giữa. Chiếc áo này rất ấm áp do có lớp được trần bông, rất hợp cho nhân viên ở ngoài trời vào mùa đông miền Bắc.

dong phuc bao ve mua dong

Đặc biệt Chiếc áo đồng phục bảo vệ này ấm hơn rất nhiều so với áo vest bảo vệ, tuy nhiên hình dáng của chiếc áo này có phần xuề xòa

>>>> Bài viết liên quan: Áo khoác gió đồng phục

Quần bảo vệ

Quần bảo vệ thiết kế theo kiểu dáng khỏe mạnh, vải được may đồng bộ với áo khoác bảo vệ. Được may theo số đo nên sẽ đảm bảo được sự thoải mái và vừa vặn khi di chuyển, hoạt động.

>>> Bài viết liên quan: Quần tây nam đẹp

Áo sơ mi bảo vệ

Áo sơ mi bảo vệ có chất liệu vải được dùng là vải cotton, mềm mại, không nhăn và thấm hút mồ hôi tốt. Trên áo có may đỉa cầu vai, được thêu logo lên tay áo.

>>>>>>> Bài viết liên quan: Áo Sơ Mi Đồng Phục Công Sở Cao Cấp – Uy Tín Nhất TPHCM

Đồng phục bảo vệ may sẵn TPHCM

Một bộ đồ đồng phục bảo vệ sẽ có tiêu chuẩn như sau: Áo đồng phục bảo vệ, quần tây đen, mũ,… Điểm chung của hầu hết các trang phục là kiểu dáng. Mặc dù có màu sắc đa dạng nhưng các thiết kế đồng phục bảo vệ may sẵn TPHCM đều là các mẫu có độ rộng.

Phần tay áo có thể thiết kế tay dài và tay ngắn. Áo đồng phục bảo vệ được may theo kiểu áo sơ mi để người mặc có thể thực hiện các tác phong gọn gàng, lịch sự.

Đồng phục tay ngắn

Bảo vệ gắn liền với công việc nặng nhọc, đòi hỏi di chuyển nhiều. Do đó cần sử dụng các mẫu áo có thiết kế tay ngắn sẽ dàng dàng hơn trong việc hoạt động.

>>>> Bài viết liên quan: QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẸP

Chất vải quần áo bảo vệ may sẵn giá rẻ TPHCM

Vải kaki NTT 65/35

Chất liệu kaki NTT 65/35 được làm từ sợi cotton chéo với sợi tổng hợp theo tỷ lệ 35% cotton và 65% PE. Chúng được dùng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế, may quần áo bảo hộ lao động hiện nay. Chất liệu bền vững và thoáng mát, không gây bí cho người mặc và có khả năng hút ẩm cao.

Chất liệu kaki 100% Cotton

Là sợi cotton được dệt lại nên rất thoáng mát, được sử dụng nhiều nhất trong môi trường quân đội. Nhờ cấu trúc chắc chắn nên chất liệu kaki thường có tuổi thọ cao, ít bị nhăn, không bị xù lông sau thời gian dài sử dụng. Khả năng thấm hút cao, dễ giặt ủi và khô nhanh

cac loai vai may dong phuc bao ve

Vải Kate Ford SG

Là sợi được pha trộn giữa polyester và cotton, nhờ vậy mà vải kate được sở hữu ưu điểm như bền, mịn, khả năng chống nhăn và giữ được màu tốt. Bên cạnh đó, chất liệu kate còn có ưu điểm: hút ẩm tốt, giặt ủi dễ dàng, chất liệu khó phai và thoáng mát.

>>> Bài viết liên quan: ĐỒNG PHỤC TẠP DỀ NAM & NỮ ĐẸP – CAO CẤP TẠI TPHCM

Phụ kiện đồng phục bảo vệ

Ngoài quần áo đồng phục ra, còn có một số phụ kiện đi kèm tăng tính chuyên nghiệp, sự uy nghiêm người nhân viên bảo vệ. Những phụ kiện này đều đặc đủ yêu cầu theo quy định Pháp Luật Nhà Nước như:

 • Caravat
 • Thắt lưng
 • Gậy bảo vệ, vũ khí đi kèm
 • Giày tây
phu kien di kem

Lưu ý khi thiết kế quần áo bảo vệ may sẵn

Kiểu dáng đồng phục

Đồng phục nhân viên bảo vệ được thiết kế như trang phục công an,… nhằm tăng tính chuyên nghiệp, sự uy nghiêm của người nhân viên. Qua đó làm tăng lòng tin và sự uy tín cho khách công ty

Màu sắc phù hợp

Nhân viên bảo vệ được làm việc trực tiếp ở bên ngoài, nhiều tác nhân như bụi, ánh nắng mặt trời. Vì thế, khi lựa chọn trang phục không nên sử dụng màu sắc quá chói, quá sáng sẽ dễ gây bám bụi và nhiễm bẩn.

Hình ảnh in ấn trên quần áo

Một trong những thứ làm nên sự khác biệt giữa đồng phục bảo vệ và đồng phục thông thường là được in ấn trên trang phục áo. Thường trên áo bảo vệ sẽ có may thêu logo của DN giúp xây thương hiệu và gây được sự nhận diện với khách hàng. Đồng Phục ATĐ tư vấn miễn phí cho khách hàng nên chọn in ấn như thế nào và có thiết kế riêng biệt.

>>>> Bài viết liên quan: In áo đồng phục giá rẻ

ao thun bao ve

Áo thun bảo vệ

Đồng phục bảo vệ được may sẵn và bán lẻ trên thị trường hầu hết thiết kế đồng phục bằng 1 lớp Kaki dành cho nam giới. Việc tự thiết kế, may áo thun đồng phục giúp tạo dấu ấn riêng và đảm bảo được đồng phục phù hợp với giới tính của mỗi người.

Chất liệu vải may

Đồng phục bảo vệ thường hướng đến sự gọn nhẹ, mát mẻ và dễ dàng vận động. Vậy nên sử dụng chất liệu vải như cotton, vải kaki, kate, …. 2 lớp thoáng mát và thấm hút mồ hôi. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà ATĐ sẽ cấp từng loại vải.

Bảng giá đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Phục ATĐ

Các bước nhận báo giá sỉ đồng phục bảo vệ tại xưởng may ATĐ

Bước 1: Đến trực tiếp công ty ATĐ tại địa chỉ 369/9a Nguyễn Thái Bình, P 12, Q.Tân Bình, HCM hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028)777 888 68 – 0971 819 819

Bước 2: Tiếp nhận theo yêu cầu đặt may của khách hàng. Được tư vấn miễn phí với những đơn hàng cần may

Bước 3: Thông qua các chuyên môn

Bước 4: Hai bên thống nhất về bảng giá đồng phục, thời gian giao sản phẩm đồng phục.

Khách hàng đặt trước 50% giá trị của đơn hàng, ký hợp đồng và chúng tôi sẽ đảm nhiệm sản xuất đơn hàng

tu van mien phi

Địa chỉ xưởng may quần áo đồng phục bảo vệ tại TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong may mặc, Công Ty ATĐ luôn tự hào khi trở thành một đơn vị sản xuất đồng phục uy tín, chất lượng và rẻ nhất thị trường TPHCM. Với tầm nhìn trở thành một thương hiệu sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm đồng phục, dịch vụ của mình và phát triển cả về phần nhân lực.

Đảm bảo mang đến cho quý khách những phẩm phẩm tốt nhất, có chất liệu tốt nhất và có giá cả vô cùng phải chăng.

>>>> Bài viết liên quan: Xưởng May Đồng Phục Đẹp Chất Lượng

Những lợi ích khi mua quần áo bảo vệ may sẵn tại Đồng Phục ATĐ

 • Quần áo bảo vệ ở Đồng Phục ATĐ giúp cho nhân viên thêm sự tự tin, thoải mái hơn trong mọi hoạt động.
 • Đồng phục ATĐ có chính sách bảo hành dành cho quý khách đặt đồng phục giá tốt tại đây, với chính sách bảo hành từ 6 – 12 tùy vào đồng phục.
 • Nâng cao sự chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng.
 • Góp phần đánh giá về doanh nghiệp của bạn qua việc xây dựng hình ảnh công ty.
 • Tạo sự gần gủi, gắn kết giữa các thành viên.
 • Chúng tôi còn có các chính sách ưu đãi dành cho quý khách, cùng nhiều phần quà hấp dẫn.
 • Chính sách giao hàng miễn phí dành cho các đơn hàng nội thành TPHCM, và ở ngoại thành chúng tôi sẽ có chính sách giao hàng ưu đãi riêng.

Hy vọng với bài viết trên của Công ty ATĐ sẽ cho quý khách một số thông tin bổ ích về đồng phục bảo vệ. Giúp bạn dễ chọn ra những sản phẩm ứng ý nhất cho riêng mình tại ATĐ. Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị may mặc đồng phục giá rẻ TPHCM thì ATĐ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách. Ngoài Đồng phục bảo vệ lao động, chúng tôi còn cung cấp thêm đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục nhà hàng,… và các loại đồng phục khác cho bạn dễ dàng lựa chọn