Chất Liệu Vải Tre Lụa GoldTex

dong phuc website
 • Vải đẹp và tinh tế: Chúng tôi sử dụng vải cao cấp được chọn lựa kỹ lưỡng, mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho sản phẩm của bạn.
 • Chất lượng tốt: Chất liệu vải được sản xuất với tiêu chuẩn cao, đảm bảo sự bền bỉ và độ bền lâu dài cho sản phẩm của bạn.
 • Cảm giác mát mẻ: Chất liệu vải của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cảm giác mát mẻ và thoải mái, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong mọi hoàn cảnh.
 • Thấm hút tốt: Khả năng thấm hút của vải giúp kiểm soát độ ẩm và tạo cảm giác khô thoáng, mang lại sự thoải mái tối đa cho người mặc.
 • Rất quan trọng: đó là kháng lại tia UV ( tác nhân chính gây ung thư da) và kháng vi khuẩn (như covid-19, vi khuẩn gây mùi cơ thể )

Khí hậu và thời tiết Việt Nam hiện nay & áo đồng phục thường gặp các vấn đề sau:

 1. Rất dễ bị bệnh về da (hư da, sần xùi, khó phục hồi da), nghiêm trọng hơn có thể gây ung thư da khi người mặc tiếp xúc với ánh nắng ( vì sản phẩm đó không có tác dụng kháng tia nắng UV)
 2. Người mặc dễ bốc mùi vì các sản phẩm đó hầu hết là nhựa, Poly => ngồi máy lạnh thì không sao, đi khỏi máy lạnh sẽ toả nhiệt, mùi cơ thể ám vào vải.

Hiện ATD cung cấp đồng phục Tre Lụa có tính năng:

 1. Kháng 99% tia UV, dưới trời nắng.
 2. Kháng 99% virus.
 3. Khử mùi hôi cơ thể.
 4. Mặc vào cảm giác mát lạnh.
 5. Áo quần tự thẳng không cần ủi & độ bền màu lên tới 99%.

Giá cả: rất phù hợp, thiết kế theo yêu cầu & Thời gian sản xuất nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *