scg2 mau ao khach hang
scg1 mau ao khach hang
scg3 mau ao khach hang
scg4 mau ao khach hang
scg5 mau ao khach hang

Tiếp theo đó, Tập đoàn SCG cũng là một khách hàng quan trọng của ATĐ. SCG là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Thái Lan, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm sản xuất vật liệu xây dựng, hóa chất và năng lượng tái tạo.

Với sự đa dạng và quy mô lớn của hoạt động, SCG đặt ra yêu cầu rất cao về đồng phục, đặc biệt là độ bền và chất lượng vải. Tuy nhiên, ATĐ đã vượt qua được những thử thách này và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của SCG.

ATĐ đã đưa ra các giải pháp toàn diện cho dự án này, từ thiết kế cho đến sản xuất và giao hàng. Với các sản phẩm đồng phục được làm từ chất liệu cao cấp và công nghệ sản xuất hiện đại, ATĐ đã đảm bảo cho đội ngũ nhân viên của SCG sự thoải mái và đồng nhất trong mọi hoạt động.

Với kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, ATĐ đã đạt được lòng tin của khách hàng và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực và đưa ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với ATĐ để được tư vấn và đặt hàng đồng phục chuyên nghiệp nhất!